แก้ปัญหาผมร่วง

รังไหมทอง

รังไหมทอง มี โปรตีนไหมไทยซึ่งประกอบด้วยกรดอะมิโน 18 ชนิด ถูกนำไปใช้ประโยชน์หลายด้าน ทั้งด้านเครื่องสำอาง อาหาร สิ่งทอ และทางการแพทย์ โดยเป็นที่ทราบกันดีว่า กรดอะมิโนนั้นเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของร่างกายมนุษย์ และมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถกักเก็บน้ำไว้ได้เป็นอย่างดีสามารถให้ความชุ่มชื้นถึง 300 เท่า


1. มีกรดอะมิโน 10 ชนิดที่ตรงกับ Natural Moisturizing Factor (NMF) ที่พบตามธรรมชาติในร่างกายมนุษย์ ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงการสร้างของคอลลาเจน จึงเป็นการให้ความชุ่มชื้นตามกลไกธรรมชาติโดยการเติมกรดอะมิโนที่สูญเสียไป


2. มีสารช่วยดูดซับความชื้นในอากาศ จึงสามารถซึมเข้าสู่ผิวของเราได้ทันที


3. มีสารต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคผิวหนังต่างๆ เช่น สิว ฝ้า กระ ฯลฯ และยังช่วยลดการอักเสบของผิวพรรณได้เป็นอย่างดี


4. ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยยับยั้งการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวที่อ่อนแอ ลดการเกิดเม็ดสีผิวที่เป็นสาเหตุของรอยด่างดำบนใบหน้า ทำให้ผิวพรรณขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม กระชับ และเปล่งปลั่งมากขึ้น


5. มีคุณสมบัติปกป้องตามธรรมชาติ เพิ่มความสามารถในการเก็บกักความชุ่มชื้นของผิวหน้า และผิวกาย ทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระชับ ลดริ้วรอยและความหยาบกร้านของผิว


6. มีความสามารถในการสร้างฟิล์มเพื่อปกป้องมลภาวะต่างๆทำให้ผมเรียบสวย และปรับสภาพเส้นผมให้จัดทรงง่ายเป็นเงางามและมีน้ำหนัก การสร้างฟิล์มนี้จะเป็นผลดีเป็นพิเศษสำหรับผมที่เสียแห้ง ชี้ฟู จัดทรงยาก และผมที่ขาดจากการบำรุง